Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu? Nên bọc răng sứ ở đâu?

Báo giá bọc răng sứ 2 hàm là giải pháp nha khoa thẩm mỹ chỉnh hình răng và hỗ trợ điều trị các vấn đề bệnh lý răng lợi hiệu quả. Vậy, bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu và khi nào cần bọc răng sứ 2 hàm, bọc răng sứ ở đâu uy tín? Chi tiết sẽ có trong thông tin dưới đây. 

Khi nào nên bọc răng sứ 2 hàm

Bọc răng sứ là giải pháp nha khoa thẩm mỹ được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, việc bọc sứ không nhất thiết phải thực hiện cho cả hàm. Tùy thuộc vào tình trạng răng hoặc nhu cầu kinh tế mà đối tượng bọc răng có thể lựa chọn giải pháp bọc sứ cho phù hợp. 

Bọc răng sứ 2 hàm thông thường sẽ thực hiện cho một số trường hợp:

Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu
Kỹ thuật bọc răng sứ 2 hàm
  • Trường hợp răng xỉn màu cả hàm mà các biện pháp tẩy trắng không hiệu quả. 
  • Trường hợp răng thưa lệch, không đều. Với phương pháp niềng sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, áp dụng phương pháp bọc sứ lại cho hiệu quả nhanh chóng và tối ưu hơn nhiều. 
  • Trường hợp răng sâu nhiều, cấu trúc răng bị phá hủy. Với trường hợp răng sâu nhiều, cấu trúc răng không còn đảm bảo, bạn có thể sử dụng phương pháp bọc sứ cả hàm để cải thiện. 

Bạn nên tìm hiểu trước bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu để cân nhắc có nên lựa chọn phương pháp bọc sứ này hay không? 

Nên chọn loại sứ nào khi bọc sứ 2 hàm

Để bọc sứ 2 hàm, bạn có thể tìm hiểu trước chất liệu bọc răng sứ. Thông thường sẽ có 2 chất liệu bọc răng sứ cơ bản: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. 

Bọc răng sứ kim loại thường

Đây là dòng răng sứ có khung kim loại và vỏ sứ chụp bên ngoài. Khung sườn được kết hợp từ chất liệu: Ni – Cr hoặc Co – Cr. Ưu điểm lớn nhất của loại sứ này là có khả năng cải thiện các vấn đề răng hô, xỉn màu, răng sứt mẻ. 

Tuy nhiên, nhược điểm của loại sứ này là độ bền không cao, chỉ từ 5-7 năm. Ngoài ra, sử dụng sứ kim loại thường còn có thể gây viền đen vùng nướu. 

Răng sứ Titan

Đây là loại sứ có lớp sườn bên trong là hợp kim titan và bên ngoài là sứ. Ưu điểm của chất liệu này là tính thẩm mỹ, răng sứ tự nhiên và tuổi thọ cao từ 7-10 năm. Răng sứ chất liệu Titan hỗ trợ cảm giác ăn và nhai thoải mái, không bị vướng, khó chịu. Tuy nhiên, nhược điểm của chất liệu này là trắng sáng không tự nhiên và sau thời gian dài có thể bắt đầu xuất hiện viền đen nướu. 

Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu 2
Răng sứ Titan

Răng sứ toàn sứ

Chất liệu sứ toàn sứ có cấu tạo sứ nguyên khối với mức giá tương đối đắt đỏ. Lới loại răng sứ toàn sứ này cũng có rất nhiều chất liệu sứ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Ưu điểm khi bọc răng sứ loại này là độ bền tương đối cao, màu sắc răng sự tự nhiên. Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chất liệu sứ mà bạn chọn là gì? 

Tuy nhiên, nếu chọn bọc răng sứ toàn sứ thì công nghệ thiết kế và tạo hình răng yêu cầu hệ thống trang thiết bị công nghệ cao. Bác sĩ bọc sứ cũng cần có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca bọc răng sứ chất liệu sứ 100% để đảm bảo kỹ thuật tốt nhất. 

Ngoài ra, có rất nhiều chất liệu răng sứ khác mà bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, chất liệu sứ khác nhau sẽ có chi phí khác nhau, bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn chọn chất liệu sứ phù hợp với túi tiền và tình trạng răng hiện tại

Lưu ý khi bọc răng sứ 2 hàm

Khi bọc răng sứ 2 hàm, đặc biệt cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Thăm khám tình trạng răng kỹ lưỡng trước khi tiến hành bọc sứ. Nên tiến hành thăm khám răng tiêu chuẩn, cẩn thận trước khi quyết định bọc răng theo hình thức nào? Bác sĩ sẽ là người trực tiếp tư vấn giải pháp bọc răng cần thiết và phù hợp với nhu cầu của bạn. 
  • Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về chăm sóc và vệ sinh trước trong và sau quá trình bọc răng. 
  • Tham khảo bảng giá bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu.
Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu 3
Bọc sứ 2 hàm chuẩn đẹp

Nên bọc răng sứ ở đâu UY TÍN?

Nha Khoa Asia là một trong những địa chỉ uy tín trong cung cấp giải pháp chăm sóc nha khoa thông minh, an toàn. Tại đây, bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám và tiến hành thực hiện thủ thuật bọc sứ. 

Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu cũng được cung cấp theo báo giá đầy đủ, và chính xác nhất. 

Quy trình bọc sứ được đảm bảo theo quy chuẩn y tế. 

Trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ bác sĩ thực hiện đầy đủ các bước thăm khám và chăm sóc, bọc sứ an toàn nhất. 

Dịch vụ chăm sóc trước và sau bọc sứ chuyên nghiệp, tận tâm. 

Liên hệ Nha Khoa Asia để được hỗ trợ bọc sứ 2 hàm uy tín, an toàn, đảm bảo thẩm mỹ, bảo vệ sức khỏe nha khoa tối ưu. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *