Báo giá trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

Trồng răng sứ vĩnh viễn được biết đến là giải pháp thay thế cho những chiếc răng bị hư tổn. Vậy nên răng sứ đóng vai trò khá quan trọng đối với người đang có vấn đề về răng miệng. Chính vì thế mà rất nhiều người quan tâm tới vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu.

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu
Trồng răng sứ vĩnh viễn khôi phục lại thẩm mỹ cho mọi người

Như thế nào gọi là trồng răng sứ vĩnh viễn

Hiện nay có rất nhiều lý do khác nhau khiến cho bạn bị mất đi một hoặc nhiều răng vĩnh viễn. Để khôi phục lại thẩm mỹ cũng như chức năng nhai, cắn của răng các bác sĩ sẽ khuyên các bạn trồng răng sứ vĩnh viễn. 

Theo nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thì biện pháp trồng răng sứ vĩnh viễn hiện nay chính là cấy ghép implant. Bởi các biện pháp trồng răng giả truyền thống như hàm tháo lắp chỉ có thời hạn từ 3 đến 5 năm là phải thay mới. Còn biện pháp bắc cầu răng sứ cũng chỉ được từ 7 đến 10 năm.

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu 2
Cấy trụ implant được đánh giá là giải pháp trồng răng sứ vĩnh viễn

Trong khi đó trồng răng sứ Implant hiện đang được chứng minh là có tuổi thọ cao hơn hẳn 2 phương pháp kể trên nhờ công nghệ hiện đại. Tuy nhiên nhược điểm của biện pháp này chính là giá thành cao. Vậy nên trước khi quyết định các bạn nên tìm hiểu kỹ trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu. Tránh tình trạng mất kiểm soát về kinh tế.

Trồng răng sứ vĩnh viễn implant giá bao nhiêu 

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như giá trụ implant, giá abutment, giá mão sứ. Thường thì giá thành trồng 1 chiếc răng sứ implant sẽ dao động trong khoảng từ 14.000.000 VNĐ/ răng đến 40.000.000 VNĐ/răng. Mức giá này thay đổi theo việc bạn lựa chọn sử dụng loại trụ nào, loại abutment nào cũng như loại mão sứ nào. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà chúng ta sẽ lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình.

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu 3
Giá thành trồng răng sứ implant còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bên cạnh đó chi phí giá thành trồng răng sứ vĩnh viễn cũng còn phụ thuộc vào tình trạng thực tế răng của bạn. Nếu như răng bạn có vấn đề thì còn phải điều trị dứt điểm thì mới có thể trồng răng được. Chi phí điều trị như thế nào cũng còn phụ thuộc vào tình trạng răng hư tổn của bạn như thế nào.

Như vậy để có thể nắm bắt được chính xác giá thành trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu tốt nhất là các bạn nên tiến hành thăm khám tại các phòng khám nha khoa uy tín. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn nhiệt tình để bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Cũng từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra báo giá chi tiết và cụ thể để khách hàng tham khảo trực tiếp.

Trồng răng sứ vĩnh viễn đảm bảo chất lượng ở đâu

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ vĩnh viễn thì không nên bỏ qua phòng khám Nha khoa Asia. Phòng khám Nha Khoa Asia được biết đến là một trong những phòng khám đảm bảo uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu 4
Nha khoa Asia tự tin khôi phục lại tính năng thẩm mỹ cho hàm răng của bạn

Đến với chúng tôi các bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về chất lượng cũng như giá thành của dịch vụ trồng răng sứ vĩnh viễn. Sở hữu một đội ngũ nha sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa chúng tôi tự tin đem tới dịch vụ tốt nhất phục vụ mọi khách hàng.

Trang thiết bị của chúng tôi cũng đều là những thiết bị mới nhất, hiện đại, tối tân nhất trên thị trường. Đặc biệt là máy chụp X quang răng hiện đại giúp bệnh nhân không phải mất công đi ra ngoài chụp phim như những phòng khám khác.

Công nghệ làm đẹp và phục hình răng của chúng tôi luôn được cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới. Chính vì thế mà rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn phòng khám Nha Khoa Asia để gửi gắm hàm răng của mình.

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu 5
Liên hệ trực tiếp Nha Khoa Asia để được báo giá cụ thể

Như vậy trên đây là toàn bộ thông giải đáp vấn đề trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu. Để biết cụ thể hơn về giá thành trồng răng sứ các bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám Nha Khoa Asia để được tư vấn kỹ hơn. Từ đó bạn sẽ nắm bắt được tình trạng thực tế của mình cũng như mức chi phí mà mình cần phải chuẩn bị.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *