Bảng giá niềng răng cập nhật mới nhất cập nhật ngay

Niềng răng được coi là phương pháp thẩm mỹ mang đến hiệu quả cao, mức chi phí thấp. Vì vậy những người không sở hữu hàm răng đẹp rất quan tâm tới bảng giá niềng răng. Để giúp ích cho bạn đọc có được thông tin về giá thành. Cũng như hiểu thêm các chi phí bỏ ra khi thực hiện niềng răng. Trong bài viết sau đây, chúng tôi, sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích mới nhất.

bảng giá niềng răng

Bảng giá niềng răng cung cấp thông tin niềng nha khoa

Bảng giá niềng răng tại mỗi thời điểm thường không giống nhau. Bởi chi phí niềng sẽ phụ thuộc vào giá vật tư, vì vậy giá có thể lên xuống thất thường.

Ngoài ra cũng ảnh hưởng bởi địa chỉ cung cấp dịch vụ niềng răng. Đây là một trong những yếu tố quyết định lớn ảnh hưởng lớn tới bảng giá khi thực hiện niềng răng. Vì vậy mọi người nên lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng. Để giá niềng tương xứng với chất lượng một cách tốt nhất. Cũng như đảm bảo hiệu quả sau khi niềng răng một cách nhanh chóng, hiệu quả cao.

bảng giá niềng răng bảng giá niềng răng

Giá niềng răng loại mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox là một trong những kiểu niềng răng hiệu quả cao, với mức chi phí thấp. Đứng ở vị trí thấp nhất trong bảng giá niềng răng hiện nay. Với giá thực hiện khoảng 30 đến 36 triệu đồng, tùy loại tự động hoặc loại thường sẽ có giá khác nhau. Loại niềng này sẽ được làm bằng chất liệu inox không gỉ cùng với dây cung cao su, có khả năng định hình và giữ khung tốt. Trong thời gian đầu, sẽ thấy hơi khó chịu đôi chút, sau hơn 1 tuần cảm giác này sẽ đỡ hơn. Tính thẩm mỹ không cao, nhưng nếu lựa chọn địa chỉ uy tín, thì thời gian thực hiện sẽ rút ngắn. Ngoài ra còn giúp bạn đẹp hơn, mặc dù sử dụng mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng mắc cài sứ thường có giá thành cao hơn so với niềng mắc cài kim loại. Bởi đặc điểm mang thẩm mỹ tốt, cũng như giá thành vật liệu cao hơn. Thường thì sẽ giao động vào khoảng từ 38 – 50 triệu đồng. Sẽ phụ thuộc vào chất liệu sứ. Hiện nay có nhiều kiểu sứ khác nhau, cho người thực hiện. Quy trình mỗi cơ sở cũng sẽ có những điểm khác đôi chút, vì vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành.

Bảng giá niềng răng cập nhật mới nhất cập nhật ngay

Niềng răng invisalign

Một trong những hình thức niềng răng, được quan tâm trong bảng giá niềng răng. Niềng răng invisalign là kỹ thuật niềng răng trong suốt, có thực hiện quá trình điều chỉnh răng. Sử dụng phương pháp khay trong suốt, tác động lực để đảm bảo cho việc điều chỉnh răng. Phương pháp này sở hữu tính thẩm mỹ cao, cũng như hiệu quả tốt. Cùng với đó là cần thay khay định kỳ để điều chỉnh răng hiệu quả nhất. Vì thế mức chi phí cũng cao hơn một số phương pháp khác. Khoảng 70 triệu đồng tới 140 triệu đồng, mức giá có thể thay đổi theo tình trạng răng.

Niềng răng với mắc cài trong đơn giản

 Phương pháp niềng này thường áp dụng đối với những người bị hô hoặc vẩu ở mức độ nhẹ. Mức giá thành khoảng 80 triệu đến 100 triệu đồng. Không sử dụng khung bằng kim loại, mà sử dụng gắn máng trong suốt vào bên trong của răng. Tính thẩm mỹ của phương pháp này cao. Tuy nhiên nếu tình trạng răng bị lệch nặng không nên sử dụng được, bởi thời gian sẽ kéo dài.

Niềng răng mắc cài mặt trong từ trung bình tới phức tạp

Hình thức niềng răng mặt trong tiện lợi và đẹp mắt. Thường áp dụng với mức trung bình hoặc phức tạp. Chi phí cho việc thực hiện này rơi vào khoảng 120 triệu đến 140 triệu. Hiệu quả phương pháp tốt, tính thẩm mỹ cao, nên mặc dù đắt, nhưng vẫn khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Phương pháp được đánh giá đứng gần như top đầu của bảng giá niềng răng.

Bảng giá niềng răng cập nhật mới nhất cập nhật ngay

Niềng răng 3D Clear

Phương pháp  niềng răng này rơi vào khoảng từ 16 triệu tới 72 triệu, mức giá thành giao động lớn như vậy bởi. Khi thực hiện sẽ tùy thuộc vào thời gian thực hiện.  Không cần sử dụng mắc cài, có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện. Sử dụng  bộ khay niềng hoàn toàn trong suốt bằng chất liệu chính là nhựa chuyên dụng . Từ đó mang lại khả năng tạo lực kéo và đàn hồi cao, giúp di chuyển răng đúng vị trí.

Đây là các phương pháp đã và đang được ưa chuộng niềng răng hiện nay. Ngoài ra bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Asia cung cấp cũng  cấp cũng có thêm một số phương pháp khác.

Để niềng răng hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bệnh nhân không nên chỉ nhìn vào bảng giá niềng răng. Mà nên lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng, như Nha Khoa Asia để được các bác sĩ, và chuyên khoa tư vấn.

Lựa chọn phương pháp hợp với tình trạng răng của bạn nhất. Tính toán chính xác thời gian bình phục với từng phương pháp, và chi phí thực hiện rõ nét. Để giúp bạn nhanh có hàm răng đẹp, với một mức chi phí thực hiện tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)