Bảng giá nhổ răng khôn không đau an toàn uy tín

Nhổ răng khôn là quá trình loại bỏ đi chiếc răng khôn gây ra “sóng gió” trên hàm. Những chiếc răng khôn được nhổ bỏ hết trên hàm thường là những chiếc răng mọc lệch, nằm ngang hay bị sâu răng. Và bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những phương pháp nhổ răng khôn và bảng giá nhổ răng khôn không đau an toàn uy tín.

Bảng giá nhổ răng khôn không đau an toàn uy tín

Bảng giá nhổ răng khôn không đau an toàn uy tín

Nhổ răng khôn Đơn vị Giá (VNĐ)
Nhổ răng khôn 1 Răng 780.000
Tiểu phẫu răng khôn 1 Răng 2.000.000 – 10.000.000
Tiểu phẩu răng khôn mọc lệch, mọc ngầm 1 Răng 2.800.000

Nhổ răng khôn có đau không?

Vấn đề nhổ răng khôn có đau không chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi chúng ta đang có kế hoạch muốn nhổ đi chiếc răng khôn của mình. Quá trình nhổ răng khôn sẽ diễn ra trong vòng từ 5 đến 30 phút và phụ thuộc vào tùy mức độ khó của răng khôn. Trong quá trình nhổ răng khôn bác sĩ sẽ tiêm tê nên bạn sẽ không thấy đau đớn trong quá trình nhổ răng khôn và sau khi hết thuốc tê thì bạn mới bắt đầu cảm nhận được cảm giác đau sau khi nhổ răng khôn:

 • Răng khôn mọc khi chúng ta trưởng thành và cơ thể đã được cung cấp đủ canxi nên chân răng khôn sẽ rất chắc chắn hơn những răng còn lại vì vậy khi nhổ răng khôn bác sĩ phải lung lai mạnh răng mới có thể kéo răng khôn lên được.
 • Răng khôn còn có mối quan hệ mật thiết với các hệ dây thần kinh trên mặt vì vậy khi nhổ răng khôn không đúng kỹ thuật sẽ gây ra sưng má,..
 • Nếu nhổ răng khôn mọc thẳng bị sâu răng thì lỗ huyệt sau khi nhổ răng khôn sẽ nhanh chống lành chỉ sau 7 ngày và cơn đau chỉ kéo dài 2 tiếng.
răng khôn
Những vấn đề của răng khôn
 • Còn trường hợp răng khôn mọc ngầm, nằm ngang cần phải sự can thiệp của tiểu phẫu nên vết thương sau khi nhổ răng khôn sẽ rộng hơn và kéo dài cơn đau trong 3 ngày và tới hơn 2 tuần thì vết thương mới lành hẳn.
 • Cơn đau răng khôn còn phụ thuộc vào bạn nếu như sau khi nhổ răng khôn bạn không có chế độ ăn kiêng những thực phẩm sau: thịt gà, tôm, hải sản,.. bởi những thực phẩm này sẽ gây ra vết thương bị ngứa và có thể gây ra sưng mặt.

Răng khôn là chiếc răng khó nhổ nhất và có thể gây ra nguy hiểm khi nhổ răng, nhưng với sự phát triển của ngành y khoa bạn đừng quá lo lắng về vấn đề nhổ răng khôn. Để quá trình nhổ răng khôn sẽ diễn ra an toàn bạn cần đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp nhổ răng khôn của mình nhé.

Những lưu ý khi nhổ răng khôn:

Sử dụng thuốc giảm đau theo toa:

 • Sau khi nhổ răng khôn xong bạn sẽ được bác sĩ cung cấp thuốc giảm đau và thuốc hỗ trợ bổ máu, liều lượng thuốc sẽ sử dụng trong khoảng 3 đến 4 ngày khi vết thương có dấu hiệu lành dần.
thuốc
Thuốc giảm đau và thuốc bổ máu sẽ được bác sĩ ra toa cho bạn sau khi nhổ răng khôn
 • Và cần lưu ý rằng nếu như có dấu hiệu đau hoặc sưng hàm bạn cần đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm ra tình trạng răng của bạn.

Có chế độ ăn uống hợp lý:

 • Sau khi nhổ răng khôn xong bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý để bồi bổ lại lượng máu bị mất sau khi nhổ răng khôn.
 • Nên ăn thức ăn có dạng lỏng như: cháo thị bầm, súp,..
 • Và tránh xa những loại thực phẩm có chất chua vì những thực phẩm đó có tính axit có thể gây ra đau rát vết thương sau khi nhổ răng khôn.
cháo thịt bầm
Sau khi nhổ răng khôn cần nên ăn những thực phẩm ở dạng lỏng
 • Hạn chế ăn đồ rán nhiều dầu mỡ và tránh xa những loại thực phẩm gây nóng, lạnh
 • Tuyệt đối tránh xa thức uống có cồn như bia, rượu vì làm kích thích hệ thần kinh gần vết nhổ răng và gây ra sưng má.

Có chế độ sinh hoạt khoa học.

ngủ ngon
Ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi sau khi nhổ răng khôn
 • Bạn cần nên nghỉ ngơi và “đi nhẹ cười duyên nói khẽ” trong từ 1 đến 2 ngày để vết khâu có thể hồi phục nhanh sau khi tiểu phẫu.

Quy trình nhổ răng khôn tại nha khoa Asia

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

batch BOC RANG SU TITAN

Trước khi bắt đầu tiến hành quá trình nhổ răng khôn, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng bằng máy CT Cone Beam . Khi đó, phim X-quang và phim 3D sẽ cho bác sĩ nhìn nhận được vị trí mọc của răng khôn cũng như hình dáng và tầm ảnh hưởng của nó với những vùng xung quanh như răng kế cận.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

batch cad cam system 520 1

Sau khi đã được phân tích kết quả bằng máy CT Cone Beam thì các bác sĩ sẽ tiến hành lên phương án điều trị thích hợp cho mỗi tình trạng mọc của răng khôn.

Bước 3: Vệ sinh khoang miệng, thực hiện gây tê

batch maimrnrang 768x432 4

Trước khi tiến hành quá trình nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ vùng răng miệng để đảm bảo môi trường an toàn tiêu chuẩn trong phẫu thuật. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê với liều lượng thích hợp với thể trạng của mỗi người và vùng răng phẫu thuật sẽ được vô cảm. Do đó, khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng khôn

batch gansu 768x432 2

Tuỳ theo vị trí mọc răng khôn của mỗi người mà bác sĩ sẽ có các phương pháp điều trị khác nhau.

 • Đối với răng khôn mọc thẳng: Việc nhổ những chiếc răng khôn mọc thẳng sẽ tương tự như những chiếc răng thông thường khác.
 • Đối với răng khôn mọc lệch, mọc ngầm: Bác sĩ sẽ tiến hành lật vạt, mở xương hoặc sử dụng các công cụ chuyên khoa như máy siêu âm cắt kẹt, chia nhỏ răng và lần lượt lấy các mảng răng nhỏ.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Chăm sóc răng khôn hậu phẫu là một trong những yếu tố quan trọng để tránh tình trạng nhiễm trùng và các tác hại không mong muốn. Do đó khách hàng cần lưu ý:

 • Giữ bông gạc sau phẫu thuật ít nhất 30 phút
 • Dùng thuốc giảm đau có kê toa của bác sĩ
 • Tránh sử dụng ống hút
 • Chú ý dùng những thực phẩm mềm, tránh nhiệt và thức ăn nhai
 • Tránh các thói quen gây hại đến răng miệng như hút thuốc lá, rượu bia, tránh vận động mạnh
 • Không đánh răng sau khi nhổ răng mà chỉ ngậm nước muối sinh lý
link ngay
Click ngay để được tư vấn miễn phí
0/5 (0 Reviews)