Bảng báo giá vệ sinh răng tại Thủ Đức TP HCM

Bảng báo giá vệ sinh răng tại Thủ Đức TP HCM

Bảng báo giá vệ sinh răng tại Thủ Đức TP HCM của Nha khoa Asia được cập nhật chi tiết. Khách hàng có thể tham khảo để chủ động trước khi lựa chọn dịch vụ. 

Vệ sinh răng định kỳ hàng năm giúp chăm sóc răng miệng tốt hơn. Đồng thời, hoạt động này cũng giúp phát hiện cũng như phòng tránh các bệnh liên quan tới răng miệng tối ưu. Vậy vệ sinh răng miệng gồm các mục nào? Bảng báo giá vệ sinh răng tại Thủ Đức TP HCM ra sao? Hãy cùng Nha Khoa Asia cập nhật chi tiết trong bài viết ngay sau đây!

Vệ sinh răng gồm những mục nào?

Vệ sinh răng miệng được hiểu là quá trình loại bỏ cao răng hay mảng bám cứng tại bề mặt răng và vị trí dưới nướu. Cao răng được tạo thành từ các vi khuẩn ăn mảnh vụn thức ăn còn sót lại giữa các răng. 

Theo thời gian, vi khuẩn này sinh sôi tạo thành lớp cặn dày và cứng. Cao răng ở giai đoạn này sẽ không thể được loại bỏ bằng các phương pháp đánh răng hay làm sạch khác. 

Bảng báo giá vệ sinh răng tại thủ đức tp hcm
Vệ sinh răng cần được thực hiện theo chu kỳ

Chăm sóc răng miệng nên được thực hiện định kỳ nhằm ngăn ngừa sự tích tụ cao răng và các biến chứng tiềm ẩn có thể phát sinh từ đó. Làm sạch răng thông thường sẽ gồm có các mục nhỏ như sau: 

– Kiểm tra mức độ sạch của hàm răng và khoang miệng. 

– Lấy cao răng. 

– Đánh bóng răng. 

– Sử dụng chỉ nha khoa hỗ trợ làm sạch răng. 

– Hướng dẫn phương pháp vệ sinh răng và khoang miệng sạch sẽ.

Vệ sinh răng miệng là vô cùng quan trọng giúp phát hiện các bệnh lý bất thường về tình trạng răng miệng. Từ đó, kịp thời giữ cho hàm răng luôn khỏe mạnh, hạn chế những biến chứng nguy hiểm liên quan tới răng miệng. 

Bảng báo giá vệ sinh răng tại Thủ Đức TP HCM của Nha khoa Asia

Các giai đoạn vệ sinh răng miệng khác nhau mà nha sĩ sẽ thực hiện các bước kiểm tra với biểu giá khác nhau. Bảng báo giá vệ sinh răng tại Thủ Đức TP HCM như sau:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CẠO VÔI RĂNG TRẺ EM
Cạo vôi răng và điều trị nướu Đơn vị giá (VNĐ)
Đánh bóng răng  1 ca 50.000
Cạo vôi răng  1 ca 80.000 – 200.000
Điều trị viêm nướu ở mức độ 1 1 ca 700.000
Điều trị viêm nướu ở mức độ 2 1 ca 900.000
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CẠO VÔI RĂNG NGƯỜI LỚN
Đánh bóng răng 1 ca 200.000 – 400.000
Cạo vôi răng 1 ca 200.000 – 400.000
Điều trị viêm nướu ở mức độ 1 1 ca 650.000
Điều trị viêm nướu ở mức độ 2 1 ca 850.000

 

Chi phí vệ sinh răng tại Thủ Đức TPHCM của Nha khoa Asia thường có báo giá cạo vôi răng thể để khách hàng có thể nắm bắt. Tuy nhiên, mức giá này có thể chênh lệch tùy vào tình trạng cao răng của mỗi người. Trong trường hợp phải điều trị các vấn đề liên quan tới viêm nha chu hay các biến chứng khác của cao răng sẽ tiêu tốn nhiều tiền hơn. 

Bảng báo giá vệ sinh răng tại thủ đức tp hcm 2
Bảng giá vệ sinh răng được cập nhật cụ thể tới các khách hàng

Tại sao chi phí vệ sinh răng có sự chênh lệch?

Làm sạch răng miệng tại Nha khoa Asia Thủ Đức, TP HCM có bảng giá được cập nhật chung cho các đối tượng khách hàng là trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, thực tế trong quá trình thực hiện bảng giá nha khoa Asia có sự chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố:

Kỹ thuật vệ sinh răng của nha sĩ

Tay nghề của nha sĩ trực tiếp vệ sinh răng rất quan trọng. Các trường hợp cạo vôi răng không đúng kỹ thuật sẽ gây ê buốt, chảy máu tại nướu cho khách hàng. Vì thế, đối với những bác sĩ có tay nghề cao mức phí thực hiện sẽ cao hơn so với những người khác.

Thiết bị thực hiện

Mặc dù lấy cao răng là dịch vụ thiết yếu nhưng sự khác biệt về chi phí nằm ở trang thiết bị được sử dụng. Nha khoa Asia Thủ Đức có các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến sẽ có mức phí chênh lệch tuy nhiên mang lại hiệu quả thực hiện tối ưu. 

Bảng báo giá vệ sinh răng tại thủ đức tp hcm 3
Chi phí vệ sinh răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Công nghệ điều trị

Việc thực hiện vệ sinh răng tại Nha khoa Asia Thủ Đức, TPHCM được thực hiện với kỹ thuật hiện đại và tiên tiến. Vì thế, mức phí điều trị các bệnh lý nha khoa kèm theo hoạt động vệ sinh nha khoa sẽ có giá thành chênh lệch cao hơn so với các đơn vị khác. 

Mức độ vôi răng

Đây là yếu tố chính tác động tới chi phí thực hiện vệ sinh răng miệng tại phòng khám. Với các trường hợp cao răng ít, không mắc bệnh lý liên quan tới răng miệng chi phí thực hiện sẽ thấp hơn. Ngược lại, đối với các trường hợp vôi răng nhiều chi phí chi trả sẽ cao hơn. 

Đối tượng thực hiện 

Giá thành vệ sinh răng sẽ phụ thuộc vào đối tượng thực hiện. Thông thường, dịch vụ đối với trẻ nhỏ mức giá sẽ nhỉnh hơn so với dịch vụ dành cho người lớn. Đối với trẻ nhỏ cần nha sĩ có trình độ, kỹ thuật thực hiện đảm bảo làm sạch mảng bám vôi răng mà không gây ảnh hưởng tới nướu, lợi của trẻ. 

Đơn vị tiến hành

Vệ sinh răng là thủ thuật nha khoa không quá phức tạp nhưng vẫn có thể gây những tổn thương nếu như không biết cách thực hiện chuẩn y khoa. Những đơn vị uy tín, mức giá vệ sinh răng sẽ cao hơn so với các phòng khám khác. Tuy nhiên, chất lượng là điều quan trọng xứng đáng với chi phí mà khách hàng đã bỏ ra. 

Thực hiện vệ sinh răng an toàn tại Nha khoa Asia

Việc thực hiện vệ sinh răng tại Nha khoa Asia đặc biệt quan trọng phòng tránh các biến chứng nguy hiểm như: Viêm tủy, viêm ổ răng,… Đối với những người bình thường nếu như không gặp các triệu chứng trên cũng nên tiến hành khám định kỳ, làm sạch răng giúp tăng sức đề kháng cho răng miệng. 

Tham khảo bảng báo giá vệ sinh răng tại Thủ Đức TP HCM của Nha khoa Asia phần nào giúp khách hàng yên tâm với mức phí hợp lý, phù hợp với số đông khách hàng. Đây là địa chỉ nha khoa nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong khu vực Thủ Đức và các tỉnh lân cận. 

Đội ngũ nha sĩ chuyên môn vững vàng

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Asia được đào tạo chuyên sâu tại các trường Đại học uy tín trên cả nước. Bên cạnh kỹ thuật vệ sinh răng, các bác sĩ còn được đào tạo các kỹ thuật nha khoa chuyên sâu, bài bản tại các trường đào tạo về răng hàm mặt hàng đầu trên thế giới. 

Hiện tại, nha sĩ tại phòng khám đều đã có kinh nghiệm thực tế phục hình và điều trị thành công hàng nghìn ca răng bệnh lý có liên quan tới nướu hay tổ chức răng. Vì thế, khách hàng có thể an tâm về chất lượng trong quá trình thực hiện. 

Nha khoa Asia là địa chỉ vệ sinh răng uy tín

Hệ thống đảm  tiêu chí vô trùng nha khoa 

Nha khoa Asia có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống vô trùng có hiệu quả khử nhiễm không khí, bề mặt tiếp xúc. Kết hợp với đó là ánh sáng LED chiếu tia UV. Từ đó, giúp kiểm soát khử khuẩn trong các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn trong vệ sinh và điều trị nha chu. 

Đội ngũ các nhân viên phòng khám tận tình, chu đáo

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ là các tư vấn viên hỗ trợ luôn tận tình giải đáp, hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ tại phòng khám một cách nhanh chóng, dễ dàng. Các tư vấn viên có thể giải đáp trực tiếp tại phòng khám hoặc tư vấn qua hệ thống Hotline để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin một cách cụ thể trước khi sử dụng dịch vụ. 

Trên đây là bảng báo giá vệ sinh răng tại Thủ Đức TPHCM của Nha khoa Asia để khách hàng tham khảo. Lưu ý bảng báo giá này chỉ là mức giá chung, chi phí thực hiện thực tế có thể tăng/giảm tùy theo từng trường hợp khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá được đánh giá phù hợp với số đông. Truy cập Nha khoa Asia để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí cũng như quy trình chăm sóc nha khoa nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *