Bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm

Bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm sẽ giúp bạn chủ động hơn về kinh tế khi có nhu cầu thay răng. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thành của dịch vụ này.

Thay răng giả hiện đang là nhu cầu của nhiều người. Vì nhiều lý do khác nhau mà chúng ta cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ nha khoa. Tuy nhiên bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm luôn là điều khiến nhiều người lo lắng. Để tìm hiểu rõ hơn về giá thành thay răng cả hàm, xin mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Vai trò của việc thay răng giả

Một trong những lý do hàng đầu khiến bạn cần phải thay răng giả chính là mất răng. Mất răng là trình trạng không chỉ người già mới gặp phải mà kể cả người trẻ cũng khó lòng tránh khỏi. Thực tế có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng mất răng như: tai nạn, mắc các bệnh lý nha chu, tuổi tác, chăm sóc răng không đúng cách.

Bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm
Thay răng giả đóng vai trò rất quan trọng đối với người bị mất răng

Mặc dù có khá nhiều người gặp phải tình trạng mất răng thế nhưng theo như khảo sát thực tế thì có tới 80% người bị mất răng không trồng răng giả. Nhiều người cho rằng những chiếc răng còn lại vẫn có thể sử dụng được như bình thường. Điều đó là hoàn toàn sai lầm, bởi khi mất đi một răng chúng ta đã mất đi hệ số nhai của răng đó. Từ đó sẽ ảnh hưởng tới thói quen ăn uống hàng ngày của bạn. Sức nhai giảm sút sẽ khiến người mất răng khó có thể nghiền nhỏ thức ăn được, làm giảm chức năng hấp thu dinh dưỡng. Theo đó sức đề kháng sẽ yếu đi, đồng nghĩa với việc tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý hơn.

Chưa kể đến việc mất răng quá lâu tình trạng tiêu xương hàm sẽ càng nghiêm trọng hơn. Theo nghiên cứu thực tế, 5 năm đầu sau khi mất răng tình trạng tiêu xương lên đến 75%. Làm thay đổi cấu trúc xương hàm, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ trên khuôn mặt. Bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng như móm mém, già nua….Đặc biệt là tình trạng xô lệch răng, những chiếc răng còn lại sẽ đổ về phía răng đã bị mất.

Như vậy thay răng giả đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và tính năng thẩm mỹ của con người. Chính vì thế mà hầu hết các chuyên gia đều khuyến nghị bạn sau khi mất răng nên trồng răng giả càng sớm càng tốt.

Một số phương pháp trồng răng giả chủ yếu trên thị trường

Hiện nay trên thị trường đang có 3 phương pháp phục hình răng giả phổ biến. Do đó bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm cũng sẽ thay đổi theo từng phương pháp. Mỗi một phương pháp trồng răng giả đều sẽ có kỹ thuật riêng biệt, vì thế mà giá thành cũng sẽ có sự khác biệt.

 • Hàm giả có thể tháo lắp:

Hàm giả có thể tháo lắp là loại hàm giả được mô phỏng giống như nướu răng được làm bằng kim loại hoặc nhựa. Loại hàm này có thể tháo ra lắp lại một cách dễ dàng khi cần thiết.

Bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm 2
Hàm tháo lắp răng giả

Ưu điểm của loại hàm giả này chính là thời gian hoàn thiện nhanh gọn, chỉ mất từ 2 – 4 ngày là đã hoàn thành. Hàm giả được làm từ vật liệu lành tính, đảm bảo không gây kích ứng khoang miệng. Đặc biệt là giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng trong xã hội.

Tuy nhiên nhược điểm của hàm giả tháo lắp chính là không đảm bảo được chức năng nhai. Lực nhai yếu, không thể ăn được những loại thức ăn cứng, dai và dẻo. Hàm giả có thể rơi ra ngoài bất cứ lúc nào bởi chỉ được cố định bằng móc kim loại. Hơn nữa biện pháp này không thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng vĩnh viễn.

 • Cầu răng sứ:

Đây là phương pháp cần phải mài đi hai răng khỏe mạnh bên cạnh răng bị mất để làm trụ đỡ. Sau đó sẽ tiến hành phục hình mão sứ chụp lên phía trên trụ răng cùng với chiếc răng đã mất.

Bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm 3
Cầu răng sứ

Ưu điểm của phương pháp này là tính năng thẩm mỹ cao, màu sắc răng cũng tự nhiên hơn rất nhiều. Khả năng nhai cũng tốt hơn so với hàm tháo lắp. Thế nhưng vì phải mài đi 2 chiếc răng khỏe mạnh bên cạnh cũng đồng nghĩa với việc sẽ không bảo tồn được 2 chiếc răng thật này. Biện pháp này cũng chưa chắc đã làm hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm. Chi phí làm cầu răng sứ cũng cao hơn so với làm hàm tháo lắp.

 • Trồng Implant:

Trồng Implant hiện đang là phương pháp trồng răng giả tân tiến nhất. Các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm để thay thế cho chân răng bị mất. Trụ implant được làm từ titanium đảm bảo an toàn với sức khỏe con người. Sau khi cấy trụ thành công và đợi ổn định, phía trên trụ sẽ được gắn mão sứ để phục hồi lại hình dáng và chức năng của chiếc răng đã bị mất.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể khôi phục lại được chức năng nhai lên đến 90%. Trụ implant sẽ kích thích xương hàm phát triển nên sẽ ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương cho bệnh nhân. Tuổi thọ của răng implant rất cao, thậm chí có thể nói là tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

Bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm 4
Răng implant có độ bền cao

Theo đó bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm bằng trụ implant được đánh giá là cao nhất. Nếu so sánh với những biện pháp trồng răng còn lại thì giá thành trồng răng implant khiến nhiều người phải e ngại.

Bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm

Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều người về vấn đề chi phí trồng răng giả tại Nha khoa Asia.

 • Chi phí giá thành làm hàm giả tháo lắp:

Với hàm giả tháo lắp chi phí thông thường cho 1 chiếc răng sẽ dao động trong khoảng từ 350.000 – 550.000 VNĐ/ răng. Đối với phục hình thay răng cả hàm thì giá thành thực tế như sau:

 • Hàm khung: 2.500.000 VNĐ/ hàm
 • Hàm nhựa dẻo: 4.000.000 VNĐ/ hàm
 • Hàm liên kết: 9.000.000 – 11.000.000 VNĐ/ hàm

Đơn giá trên mới chỉ là đơn giá của hàm chưa tính chi phí làm răng.

Bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm 5
Chi phí thay răng cả hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố
 • Chi phí giá thành làm cầu răng sứ:

Bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm bằng cầu răng sứ sẽ được tính dựa vào 2 yếu tố. Một là tổng số lượng răng cần thay, hai là chất liệu răng sứ khách hàng lựa chọn. Chi phí răng sứ phân theo chất liệu cụ thể như sau:

 • Răng sứ titan: 3.500.000 VNĐ/ răng
 • Răng toàn sứ UNC: 5.500.000 VNĐ/ răng
 • Răng toàn sứ Zirconia: 9.000.000 VNĐ/ răng.
 • Chi phí thay răng cả hàm Implant:

Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào loại trụ, abutment và giá răng sứ cho từng chiếc răng cần thay. Dưới đây là bảng giá trụ và răng sứ cụ thể để khách hàng tham khảo:

 • Trụ Implant Korea – Hàn Quốc: 22.000.000 VNĐ/ trụ
 • Trụ Implant Hahn – Mỹ: 32.000.000 VNĐ/ trụ
 • Trụ Implant Neodent – Thụy Sĩ: 35.000.000 VNĐ/ trụ
 • Trụ Implant Straumann – Thụy Sĩ: 40.000.000 VNĐ/ trụ
 • Răng toàn sứ UNC: 6.000.000 VNĐ/ răng
 • Răng toàn sứ Zirconia: 8.000.000 VNĐ/ răng

Ngoài chi phí trụ và răng sứ ra trong quá trình trồng răng có thể phát sinh thêm chi phí điều trị. Vì vậy để nắm bắt được bảng báo giá thay răng cả hàm tại thủ đức tp hcm bạn nên liên hệ trực tiếp với phòng khám Nha Khoa Asia. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại đây sẽ đánh giá tình hình thực tế răng lợi của bạn. Từ đó mới có thể đưa ra bảng giá cụ thể với từng khách hàng.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *