Bảng báo giá chữa răng sâu tại Thủ Đức TP HCM

Bảng báo giá chữa răng sâu tại Thủ Đức TP HCM của Nha khoa Asia cập nhật cụ thể. Khách hàng có thể tham khảo tại Website chuẩn bị trước khi thực hiện. 

Sâu răng là tình trạng răng miệng phổ biến, nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng vệ sinh răng miệng không tốt. Chi phí chữa răng sâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là bảng báo giá chữa răng sâu tại Thủ Đức TP HCM của Nha khoa Asia khách hàng có thể tham khảo. 

Sâu răng có nguy hiểm không?

Sâu răng được hiểu là tình trạng tổn thương tại mô cứng của răng. Nguyên nhân của vấn đề này là do quá trình hủy khoáng được gây ra bởi vi khuẩn tại mảng bám răng, dẫn tới việc hình thành các lỗ nhỏ ở trên răng. 

Dấu hiệu của sâu răng có sự khác nhau, tùy thuộc vào mức độ cũng như vị trí của chúng. Khi sâu răng mới bắt đầu, bệnh nhân có thể không có bất cứ triệu chứng nào. Tuy nhiên, khi tình trạng này nặng hơn có thể nhận biết qua tình trạng đau răng, đau tư phát, răng nhạy cảm hơn, có thể nhận thấy các lỗ hổng trên răng, răng có màu nâu, đen hay trắng trên bất kỳ bề mặt nào ở trên răng, đau khi thực hiện cắn. 

Bảng báo giá chữa răng sâu tại thủ đức tp hcm
Sâu răng có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm về răng miệng

Sâu răng ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề răng miệng. Khi răng sâu phát triển tới tủy răng sẽ gây ra tình trạng viêm tủy. Tại các lỗ chóp trên răng bị vi khuẩn chèn ép khiến cho các dây thần kinh bị chết, máu không thể cung cấp cho răng, gây tình trạng hoại tử tủy.

Những cơn đau tại răng thường kèm theo đau đầu. Điều này có tác động, ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ, ăn uống khiến cơ thể dần đuối sức. Khi đó, tinh thần cũng bị giảm sút nghiêm trọng. 

Các phương pháp chữa răng sâu

Việc kiểm tra thường xuyên có thể xác định cụ thể tình trạng sâu răng cũng như các vấn đề răng miệng khác trước khi chúng gây ra các vấn đề đáng lo ngại. Người bệnh cần thực hiện khám sức khỏe răng miệng sớm sẽ càng có cơ hội đảo ngược các giai đoạn sớm nhất của vấn đề. Đồng thời, ngăn sự tiến triển của nó. Việc điều trị sâu răng cần phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng cũng như sức khỏe của người bệnh. 

Phương pháp chữa răng sâu bằng Florua

Nếu vấn đề răng sâu chỉ mới trong giai đoạn bắt đầu, phương pháp điều trị bằng Florua có thể giúp khôi phục được tình trạng men răng. Đôi khi, có thể đảo ngược giai đoạn này từ sớm.

Trám răng

Đây là kỹ thuật nha khoa được các bác sĩ nha khoa áp dụng phổ biến. Kỹ thuật này được ứng dụng đối với các trường hợp răng sâu nhẹ, lỗ sâu không quá lớn. Tùy theo tình trạng răng sâu, đội ngũ bác sĩ sẽ tư vấn cách thức trám phù hợp như: Trám răng bằng Composite, Amalgam, trám răng Inlay/Onlay với vật liệu sứ, trám răng với vàng,…

Bảng báo giá chữa răng sâu tại thủ đức tp hcm 2
Trám răng là kỹ thuật chữa sâu răng tối ưu

Bọc răng sứ

Trường hợp răng sâu nặng, cần các phương pháp điều trị tủy nhưng chân răng vẫn còn cứng chắc thì nên ưu tiên bọc răng sứ. Phương pháp này giúp bảo vệ răng một cách tối ưu. 

Kỹ thuật bọc răng sứ được khuyến khích áp dụng cho các trường hợp răng sâu bởi sẽ an toàn và tốt hơn so với phương pháp trám răng. Với vấn đề trám răng, sau một thời gian ứng dụng sẽ dễ gặp tình trạng bong tróc miếng trám. Trong khi đó, bọc răng sứ sẽ sử dụng đảm bảo mức độ bền chắc cũng như thẩm mỹ hơn. 

Nhổ răng và trồng lại răng

Trong trường hợp răng sâu nặng, không thể áp dụng các phương pháp phục hồi thông qua trám răng, bọc sứ thì phương án tối ưu được áp dụng có thể là nhổ bỏ hay trồng lại răng giả. Khi để tình trạng sâu răng quá lâu sẽ kéo theo các biến chứng nguy hiểm, khó lường. 

Khách hàng sẽ được phục hình răng thông qua hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, hay cấy ghép Implant. Trong đó, cấy ghép Implant là một phương án duy nhất có thể hồi phục đầy đủ chân răng, thân răng đã bị mất. Đồng thời, ngăn chặn được vấn đề tiêu xương khi mất răng. 

Bảng báo giá chữa răng sâu tại Thủ Đức TP HCM

Chi phí chữa sâu răng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Tại khu vực Thủ Đức TPHCM Nha khoa Asia đang cung cấp các dịch vụ chữa răng sâu một cách hiệu quả. Dưới đây là bảng báo giá chữa răng sâu tại Thủ Đức TP HCM của phòng khám khách hàng có thể tham khảo cụ thể như sau:

Trám răng cho người lớn ở Nha khoa Asia
Hình thức trám răng Đơn vị Giá (VNĐ)
Trám răng dạng Composite Korea  120.000
Trám răng dạng Composite Korea vị trí (xoang lớn, xoang II) 250.000
Trám răng hình thức Composite Germany  250.000
Trám răng dạng Composite Germany vị trí (xoang lớn, xoang II) 400.000
Trám răng dạng Composite Japan 400.000
Trám răng Composite Japan vị trí (xoang lớn, xoang II) 520.000
Trám răng tại cửa răng thẩm mỹ 650.000
Dịch vụ trám răng cho trẻ em
Trám răng sữa trẻ em (GC 9) – xoang nhỏ 120.000
Trám răng sữa vị trí (GC 9 ) – xoang lớn 250.000
Trám răng dạng Composite Korea  250.000
Trám răng Composite Korea ở (xoang lớn, xoang II) 400.000
Trám răng dạng Composite Germany  400.000
Trám răng Composite Germany vị trí (xoang lớn, xoang II) 520.000
Trám răng dạng Composite Japan  530.000
Trám răng Composite Japan vị trí (xoang lớn, xoang II) 650.000
Dịch vụ bọc răng sứ 
Mặt dán sứ Veneer Lisi (BH 15 năm) 15.990.000
Mặt dán sứ Veneer Emax chính hãng Germany (BH 15 năm) 7.990.000
Inlay/Onlay Empress, dạng CAD/CAM (Thụy Sỹ) 5.200.000
Inlay/Onlay Composite  3.800.000
Đút cùi giả Zirconia  3.800.000
Đút cùi giả bằng chốt sợi 1.200.000
Đút cùi giả kim loại 550.000

 

Bảng báo giá chữa răng sâu tại Thủ Đức TP HCM được niêm yết tại Nha khoa Asia, khách hàng có thể tham khảo để chuẩn bị trước khi lựa chọn. Thực tế, chi phí điều trị chữa răng sâu sẽ có nhiều yếu tố tác động như: Tình trạng răng hiện tại có mắc thêm bệnh nào khác hay không, phương pháp điều trị, số lượng răng sâu cần điều trị,…

Bảng báo giá chữa răng sâu tại thủ đức tp hcm 3
Tham khảo báo giá chữa sâu răng tại Nha khoa Asia

Khách hàng có thể cân nhắc tới các báo giá chữa sâu răng này để chủ động xác định mức phí chữa sâu răng tại Nha khoa Asia. Tuy nhiên, nhìn chung giá thành điều trị đều ở mức hợp lý phù hợp với số đông khách hàng. 

Nha khoa Asia – Chữa sâu răng tại Thủ Đức TP HCM

Muốn có được kết quả điều trị răng tối ưu, việc chọn lựa điều trị sâu răng uy tín, chất lượng là điều mà khách hàng được các chuyên gia khuyến cáo. Nha khoa Asia là phòng khám chữa răng sâu uy tín dù ở giai đoạn nào cũng đều được chữa trị hiệu quả, chấm dứt các cơn đau nhức khó chịu, mang tới hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt hơn. 

Đội ngũ y nha sĩ điều trị chuyên môn cao

Trực tiếp thực hiện điều trị răng sâu tại Nha khoa Asia có bác sĩ có chuyên môn cao, am hiểu các bệnh lý răng miệng. Đặc biệt, toàn bộ quá trình chữa trị bệnh đều được thực hiện dựa trên quy chuẩn y khoa. 

Bảng báo giá chữa răng sâu tại thủ đức tp hcm 4
Nha khoa Asia là địa chỉ điều trị nha khoa chuyên nghiệp

Đảm bảo đáp ứng tối ưu điều kiện cơ sở vật chất

Nha khoa Asia là địa chỉ điều trị sâu răng được đánh giá cao bởi chất lượng xây dựng cũng như hoạt động dựa theo mô hình bệnh viện nha khoa quốc tế. Hơn nữa, đơn vị cũng trang bị đầy đủ thiết bị nha khoa, tiến hành điều trị sâu răng dựa theo quy chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố vô trùng. 

Hệ thống cung cấp trang thiết bị nha khoa chuyên nghiệp

Nha khoa Asia đặc biệt trang bị hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình điều trị sâu răng như: Máy chụp X quang Panorex, phần mềm thiết kế mão sứ CAD/CAM 3D,… Qua đó, giúp việc thăm khám, điều trị của đội ngũ bác sĩ diễn ra nhanh chóng, an toàn cũng như đạt hiệu quả tối ưu nhất. 

Trên đây là bảng báo giá chữa răng sâu tại Thủ Đức TP HCM giúp các bạn nhanh chóng chấm dứt tình trạng đau nhức cũng như khó chịu, cải thiện chức năng ăn nhai, góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng tối ưu. Hãy truy cập Nha khoa Asia để tìm hiểu thêm về các cách thức chữa răng sâu hiệu quả nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *