5 ưu điểm tuyệt vời của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý

5 ưu điểm tuyệt vời của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý

Bọc sứ thẩm mỹ là một trong các phương pháp khắc phục khiếm khuyết phổ biến nhất hiện nay với sự ra đời của hàng loạt lại sứ và tên gọi khác nhau. Trong đó, dòng sứ toàn sứ với Sứ Cercon HT rất được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng ổn định, bền chắc với nhiều ưu điểm nổi trội. Vậy sứ Cercon có ưu điểm gì nổi trội mà bạn nên lưu ý?

Sứ Cercon HT là gì?

Sứ Cercon HT là loại sứ được chế tác từ Zirconium – một oxit kim loại màu trắng, dạng bột và có đặc tính tương tự như titan. Zirconium được xem là một trong những nguyên liệu hàng đầu trong ngành nha, đặc biệt là trong lĩnh vực chế tác mão sứ vì đặc tính sinh học tốt với màu sắc cũng như những tính chất vượt trội như:

su-Cercon-HT

  • Màu trắng tự nhiên
  • Độ bền hoàn hảo với đô nhai và độ bền được đánh giá cao
  • Không dễ bị nứt, vỡ
  • Tương thích sinh học cao, khả năng chống oxy hóa 
  • Có khả năng chống mài mòn
  • Không bị ăn mòn hóa học

Sứ Cercon HT hay còn được gọi là Cercon Translucent, là loại sứ được đánh giá cáo về chất lượng thẩm mỹ. Loại sứ này được đề cao về độ trong mờ tự nhiên, đảm bảo tự nhiên cho phục hình dưới bất kỳ ánh sáng nào.

5 Ưu điểm vượt trội của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý

2.1 Sứ Cercon HT được chế tác bởi công nghệ CAD/ CAM chất lượng cao

Sứ Cercon HT được chế tác từ công nghệ CAD/ CAM tiên tiến để thiết kế các đặc điểm giải phẫu, kích thước và hình dạng của phục hình trên máy tính. Do đó, các thông số kỹ thuật độ chính xác sẽ được cân đếm chính xác đến từng Micron đảm bảo độ sát khít. Ngoài ra, phục hình được chế tác dưới công nghệ này cũng đảm bảo được độ bền nhất định, tăng tuổi thọ và sự dẻo dai.

5 ưu điểm tuyệt vời của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý

2.2 Sứ Cercon HT đảm bảo tính thẩm mỹ

Do được chế tác từ nguyên liệu Zirconium mà sứ Cercon HT cũng đảm bảo tính thẩm mỹ. Sứ Cercon HT được ưa chuộng bởi màu sắc sáng trong tự nhiên, khó phân biệt với răng thật. Do đó, loại sứ này có thể dùng cho phục hình răng hàm và cả răng cửa.

su-Cercon-HT

2.3 Sứ Cercon HT có khả năng tương thích sinh học tốt

Loại sứ này được đánh giá cao trong việc đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng với đặc tính sinh học tốt, không gây ra bất kỳ kích ứng với người bọc sứ. Ngoài ra, sứ Cercon cũng đảm bảo khắc phục các tình trạng viêm nướu, viêm nha chu, đen vùng nướu hay hôi miệng so với các loại sứ khác.

5 ưu điểm tuyệt vời của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý

2.4 Sứ Cercon HT được ghi nhận với độ bền cao

Loại sứ này được lựa chọn ngay cả với phục hình răng hàm vì lực nhai đảm bảo, lên đến 900 MPa. Do đó, sứ Cercon khá là cứng, khả năng chịu lực tốt với độ nén khá cao. Ngoài ra, với độ mỏng chỉ khoảng 0.5mm thì loại sứ này cũng giúp cho khách hàng bọc sứ hạn chế được yếu tố mài răng, tăng cơ hội bảo tồn răng gốc nhiều hơn.

5 ưu điểm tuyệt vời của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý

2.5 Sứ Cercon HT đảm bảo độ sát khít hoàn hảo

Phục hình răng sứ Cercon có thể giúp khách hàng đảm bảo độ sát khít hoàn hảo lên đến 50 Micro. Do đó, khi bọc sứ với sứ Cercon, khách hàng sẽ có một hàm răng trắng đều, không kẽ hở và đảm bảo sát khít chân nướu. 

5 ưu điểm tuyệt vời của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý

Tham khảo Bảng giá Sứ Cercon tại đây 

Tham khảo Quy trình Bọc sứ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 4 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

5 ưu điểm tuyệt vời của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

5 ưu điểm tuyệt vời của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

5 ưu điểm tuyệt vời của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

5 ưu điểm tuyệt vời của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ýSau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

5 ưu điểm tuyệt vời của sứ Cercon HT mà bạn nên lưu ý
Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

Inbox ngay FANPAGE NHA KHOA ASIA dể nhận ngay ưu đãi 70% Sứ toàn sứ

0/5 (0 Reviews)